เล่าประสบการณ์เมื่อทดสอบใช้เครื่องนวดสลายไขมัน VE360


 หลายครั้งที่มักโดนเพื่อนยั่วเย้าว่ามีหวงยาง ซึ่งโดยแท้แล้วเราก็ไม่ได้เป็นคนอ้วนเกินไปนักอ่ะ เพียงแต่ว่าหน้าท้องมันมีห่วงยางจริงๆนั้นแร่ะ ซึ่งสำหรับผู้หญิงโดยมากแล้ว มักพบกับเรื่องนี้บ่อยมาก แบบว่าเพิ่มพูนง่ายแต่ลดยากอ่ะต่อให้ซิทอัพอยู่เป็นหลายเดือนก็ไม่มีท่าทางว่าจะหายไปได้ง่าย ยิ่งถ้าเป็นคนที่ไม่ว่างในการออกกำลังยิ่งแล้วใหญ่เลย ไขมันทวีเร็วมากเพราะฉะนั้นต้องคุมเรื่องอาหารการกินเข้าช่วยพร้อมกับบริหารร่างกายสม่ำเสมอ แต่เราเป็นคนไม่ค่อยมีเวลาเลยต้องใช้[url=http://www.mocowiz.com/shop/body-slimming-electric-massagers/เครื่องนวดสลายไขมัน-ve360]เครื่องนวดสลายไขมัน[/url] เป็นตัวเสริม ซึ่งก็มีมากมายหากใครต้องการใช้ก็เลือกที่เข้าท่ากับตัวเองได้เลยแต่วันนี้เราจะมาเล่าถึงประสบการณ์ที่หน้าประทับใจกับเครื่อง VE360 ซึ่งเป็นเครื่องนวดสลายไขมันที่เราได้เคยใช้ซึ่งให้ผลดีอย่างไม่คาดคิดให้ได้รู้กัน แต่ก่อนเราเคยใช้พวกเครื่องแบบที่มีลักษณะหัวนวดหมุนๆ ที่มีหลายหัวถอดเปลี่ยนได้ซึ่งส่วนมากจะเป็นลักษณะนี้ ใช้มาหลายตัวมากแต่ไม่เห็นการเปลี่ยนแปลงซักทีในใจก็คิดอยู่ว่ามันก็แค่หัวหมุนๆธรรมดามันจะมามีผลอะไรได้อย่างไรกันแค่คันๆเท่านั้นเป็นอะไรที่โง่เขลาจริงๆ สินค้าปาหี่หลอกขายชัดๆ จนเราได้มาเจอะกับเจ้าเครื่องนวดสลายไขมันที่มีชื่อว่า 360 Body-shape Exercise Instrument หรือ VE360

 
ซึ่งลักษณะของเครื่องในแรกเริ่มที่เห็นแปลกตามากไม่เหมือนใคร จากที่ซักถามร้านเจ้าของสินค้า ตัวเครื่องเป็นแบบชาร์ตไฟ พกพาได้ ติดทิ้งไว้ได้ แต่ต้องใช้ควบคู่กับแผ่นเจลสลายไขมันเฉพาะกับเครื่องนี้โดยเฉพาะซึ่งราคาก็ถือว่าอยู่ในระดับพอดีไม่ได้ถูกหรือแพงมากเกินไป แต่ศักยภาพเป็นอย่างไรเดี๋ยวเล่าให้ฟัง ต้องชี้แจงก่อนเลยนะเดี๋ยวหาว่าเรามาโฆษณาขายของถ้าไม่เชื่อหรือไม่เป็นที่พอใจก็ไม่ต้องไปซื้อไม่ต้องไปสนใจ หลังจากนั้นเราสั่งซื้อเครื่องนวดสลายไขมัน VE360 ตัวนี้มา 1 ตัวสั่งซื้อออนไลน์นี้แร่ะ พอของมาถึงก็เปิดกล่องดูค่ะ แพ็คเกจสวยงามดูดี ตัวเครื่องมี สองฝั่งสำหรับติดแผ่นเจล 1 คู่ สามารถปรับระดับความหนักหน่วงของการนวดได้ 10 ระดับ มี 6 โปรแกรมการนวด จากที่เห็นตัวเครื่องก็ไม่ได้ใหญ่มากตอนแรกเราคิดว่าไม่น่าจะนวดแรงอะไรมากแล้วก็ไม่ได้มุ่งหมายผลลัพธ์อะไรมากนะ แต่เมื่อได้ใช้งานไปซักระยะ ต้องขอบอกว่าเครื่องแรงมากๆ เราเองขนาดว่าพุงหนาๆ ใช้ได้มากสุดไม่เกินเบอร์ 4 นะ เพราะเมื่อมากกว่านี้จะรู้สึกเจ็บไปเลยหรือหากใครชื่นชอบแนวซาดิสก็จัดไปไม่ว่ากัน เราใช้ผ่านไปได้เกือบเข้าเดือนที่ 2 รู้สึกว่าหน้าท้องแน่นขึ้นอย่างเห็นได้ชัดไขมันหนาๆ เริ่มหายไปเยอะ
 
แต่ที่ถูกใจที่สุดสำหรับเครื่องนวดสลายไขมันตัวนี้ไม่ใช่แต่เพียงแค่ความสามารถของการนวดสลายไขมันนะ เรื่องมีว่าเรามีแม่อายุ 60 ปีที่มีอาการเจ็บป่วยเป็นลักษณะชาปลายนิ้วมือนิ้วเท้า ต้องไปรับการแก้โรคที่โรงพยาบาลโดยใช้อุปกรณ์แพทย์ที่ทันสมัยค่าใช้จ่ายตกทีละเกือบหมื่นเลยอ่ะ แต่เรารู้สึกว่ามีบางโปรแกรมใน[url=https://www.youtube.com/watch?v=DGwzBuBGxQs]เครื่องนวดสลายไขมัน[/url] VE360 ตัวนี้ให้ความรู้สึกคล้ายๆโดนเข็มเป็นร้อยๆ จิ้มๆๆ ให้ความรู้สึกแบบเดียวกับกำลังทำการฝังเข็มรวมทั้งกับการที่มีคนแนะนำเราว่าลักษณะชาปลายนิ้วมือนิ้วเท่ารักษาด้วยการฝังเข็มอาจช่วยได้แต่เราได้ลองพาคุณแม่ไปลองทำแล้วแกบอกว่ามันเจ็บไม่ชอบเลย ช่วงนั้นเลยลองใช้เครื่อง VE360 กับแม่ดูปรากฏว่าใช้อยู่ไม่กี่สัปดาห์อาการชาดังกล่าวได้หายไปมากพอควรถึงจะไม่หายขาดเลยแต่ก็หายไปกว่า 90% นับว่าเป็นเรื่องที่ประทับใจสุดๆ  ไม่ต้องจ่ายค่าหมอเป็นหมื่นๆ ไม่ต้องเห็นคุณแม่ทนเจ็บด้วยเราดีใจมาก หากใครกำลังเจอกับปัญหาของอาการนี้อยู่อยากให้ลองใช้ดูนะ เพราะ VE360 ไม่ได้แค่จะเป็นเครื่องนวดสลายไขมันที่ช่วยลดและกระชับสัดส่วนได้เท่านั้นแต่อีกทั้งสามารถใช้แก้ความผิดปกติกับอาการของโรคดังกล่าวได้อย่างยอดเยี่ยมอีกด้วย


ผู้ตั้งกระทู้ จารบูรณ์ :: วันที่ลงประกาศ 2015-10-15 10:55:10


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.